Phiên chợ hàng hiệu

Cập nhật: 29/07/2022 8:55 pm
Đã đăng: 25/07/2022 12:47 pm

Nighthawk là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm thương hiệu Fjallraven ở Việt Nam, đồng thời được các đối tác ủy quyền các sản phẩm thương hiệu chính hãng 5.11 Tactical, Helikon-tex, Direct Action…, Vì vậy, chúng mình rất tiếc các sản phẩm không chính thống sẽ không còn phát hành trên website này nữa.

Tuy nhiên, bạn vẫn còn có thể đặt mua hàng hiệu với giá cực mềm tại Phiên Chợ Hàng Hiệu. Phiên chợ này thỉnh thoảng được Nighthawk mở để làm chương trình ưu đãi khuyến mãi sản phẩm tồn kho về sau. Bạn có thể xem các sản phẩm tồn kho ở liên kết này.

Tóm lại, cái gì cũng bán, bán luôn, bán hết, bán tất cả nhé cả nhà.

Chủ đề này sẽ cập nhật thường xuyên cho đến khi hết chương trình, bạn nhớ theo dõi.

Đồ dùng dã ngoại

Các đồ này shop mình không trữ nhiều, sưu tầm vài cái linh tinh, tuy nhiên bạn có thể tham khảo vài sản phẩm hay ho cho nhu cầu thực tế của mình. Dĩ nhiên được giảm giá tương đương giá vốn.

Ống lọc nước Lifestraw
Sản phẩm
520.000₫

Balo/túi xách

Các sản phẩm của hãng Fjallraven

Những sản phẩm này là hàng sưu tầm từ các kho lớn, chúng mình săn từ các trader uy tín. Hàng thật, tuy nhiên có vài lỗi nhỏ, không bao bì, nhãn mác đầy đủ,… tất nhiên giá cực mềm. So với sản phẩm chính hãng trên marketplace của Nighthawk có khác biệt lớn. Đây là những sản phẩm cuối cùng có trên kệ cửa hàng.

Túi đeo vai
400.000
Túi đeo vai
320.000
Túi đeo vai
200.000
Túi đeo vai
450.000
Túi đeo vai
320.000

Áo quần

Phụ kiện

Ngoài các sản phẩm của Fjallraven, bạn có thể tìm thấy các ví, găng tay, túi trùm balo đi mưa của các hãng khác như 5.11 Tactical, SuperDry,…

Passport Wallet của Fjallraven
Sản phẩm
180.000₫

Nếu vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý, hãy tiếp tục tra cứu các website nighthawk.vn, yeuaothun.vn và greenbox.vn nhé.


Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *