Chào mừng bạn tham gia các sự kiện độc quyền của website. Nighthawk’s Flea Market có thể hiểu là “Chợ trời online của Nighthawk”. Nguyên nhân là team hiện có rất nhiều sản phẩm, đồ chơi tactical được săn lùng khắp nơi trên thế giới như ebay, amazon, các kho hàng xuất khẩu ở Việt Nam, sản phẩm độc quyền… Vì rất nhiều mặt hàng không cố định hoặc số lượng rất ít, có khi sản phẩm bạn đặt mua sẽ là sản phẩm duy nhất và không bao giờ xuất hiện nữa ở shop. Chúng cần một nơi để đăng lên cho mọi người biết và mua… do đó chuyên mục này ra đời.

Đây là sân chơi được khai thác với một ngách rất hẹp là: đồ tactical, đồ sinh tồn, đồ phiêu lưu mạo hiểm hoặc đồ tự về, quân trang thiết bị, cho nên nếu bạn có sở thích như trên, đây đúng cái bạn cần. Bạn tìm được món đồ bạn thích, chúng tôi cam kết: mang đến sản phẩm thật 100%, chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng và chế độ hậu mãi tốt.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi không hỗ trợ hình thức thanh toán COD, giao hàng sẽ miễn phí (free shipping) tùy trường hợp. Vì hàng hóa giá trị cao, số lượng ít đây là 3 phương thức chúng tôi hỗ trợ.

Khi chuyển khoản qua ngân hàng, bạn vui lòng ghi chú tên, số điện thoại hoặc nickname liên hệ facebook. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ chúng tôi qua facebook trước để dễ dàng liên lạc và hậu mãi về sau.

* Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) – 017021161001 – Trần Hữu Tâm – CN TP HCM

Danh mục sản phẩm

Nón tactical thương hiệu Gotcha

Tuy khá xa lạ với cộng đồng người Việt Nam ta, nhưng Gotcha rất nổi tiếng với dòng nón tự vệ. Với chất liệu vải dày dặn chất lượng cao, nổi bật bên dưới lưỡi nón trai là công cụ tự vệ độc quyền, những chiếc nón không hề lầm lẫn các thương hiệu khác. Lô hàng này Nighthawk chỉ có vài cái, bạn nào nhanh tay thì sẽ có chiếc nón thiệt xịn xò đi chơi.

Giá: 1.900.000đ/cái - Có sẵn: 5 cái.

© Nighthawk Tactical

Bình đựng nước Boot Camp

Bình nước của hãng Russell Athletics, đây là loại bình chiến thuật. Thích hợp cho các chuyến đi dã ngoại, trekking, du lịch bụi. Chất liệu nhựa an toàn được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, độ bền cao, nắm vặn chống rò rỉ. Dung tích 1L.

Giá: 600.000đ/cái - Có sẵn: 20 cái.

© Nighthawk Tactical

Đồng hồ Tactical

Đợt này Nighthawk nhập 2 đồng hồ khá chất của hãng Smith & Wesson và Citizen. Giá khá chát, bạn nào gu mạnh liên hệ đặt hàng nhanh nhé.

© Nighthawk Tactical

Giá Smith & Wesson: 1.200.000đ/cái

© Nighthawk Tactical

Giá Citizen: 8.500.000đ/cái

Áo thun

Các áo thun của Nighthawk, được in với công nghệ cao, với chất lượng áo thương hiệu Gold Rhino. Đây là dòng sản phẩm độc quyền của Nighthawk, bạn có thể đặt mua lúc nào bạn thích.

Giá: 250.000đ/cái – Số lượng sẵn có: 8 cái

© Nighthawk Tactical

Balo và túi đeo

Tại marketplace

Những sản phẩm này “có thể” được chúng tôi nhập hàng thường xuyên, nhưng cũng cần thiết bạn nhanh tay để đặt hàng – như đã nói ở trên: số lượng rất ít, hàng chất, giá rất tốt!

Nighthawk - Nighthawk’s Flea Market – Lần 1

Nighthawk’s Flea Market – Lần 1

Đăng bởi
10/02/2020 12:15 pm

Đồ sưu tầm

Túi đeo vai của Samsonite, túi nhỏ, cơ động thích hợp mọi mục đích. Nighthawk đang có sẵn 2 cái.

Găng tay: 500.000đ/cái

© Nighthawk Tactical

Các sản phẩm khác

Vài món khác mình sưu tầm cho đợt hàng này: Găng tay của Ironclad, Crocs (có nhiều loại)…

Găng tay: 900.000đ/cái

Crocs: 1.100.000đ/cái

© Nighthawk Tactical
© Nighthawk Tactical

Lời kết

Hy vọng những sản phẩm bên trên thỏa mãn được niềm đam mê bất tận của bạn. Đây là sự kiện đầu tiên, chúng tôi không tránh được các sai sót và lỗi vụn vặt không đáng có, cũng như những mặt hàng có thể không được ủng hộ của số đông. Tuy nhiên, nhiều sự kiện sau sẽ có nhiều sản phẩm thú vị hơn nữa khiến bạn không cầm lòng nổi phải rút ví mà thôi!

Chúc các bạn săn hàng thành công!

Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0    Trở lên Trên ▲