Ván Bài Lịch Sử – Bí ẩn “QANON”

Đăng bởi
Chính trị, Sưu tầm
14/08/2021 8:00 am

Nếu chúng ta đã theo dõi ván bài lịch sử này từ đầu, nói cách khác là cuộc chiến tác cạn đầm lầy để xóa sổ tụi DS Cabal, chắc chắn chúng ta đã nghe nói đến “QAnon”. Vậy QAnon thật ra là gì? xuất hiện khi nào và hoạt động ra sao? có tầm ảnh hưởng quan trọng như thế nào đến cuộc chiến hiện tại? những bài đăng của Q (còn gọi là Q drops) thực sự chứa đựng ý nghĩa gì? thành phần nào trong xã hội hiện tại theo dõi Q nhiều nhất? hay QAnon có phải là một thuyết âm mưu hay không? v.v…

Xem thêm: Loạt bài Ván Bài Lịch Sử

Nên nhớ, chúng ta không phải là một nhà nghiên cứu, để có thể trả lời đầy đủ và chi tiết tất cả những câu hỏi trên. Ở đây chúng ta chỉ chia xẻ vài góc nhìn qua nhiều lăng kính khác nhau, thảo luận để trả lời những câu hỏi cần thiết và quan trọng nhất, có liên quan trực tiếp đến cuộc chiến hiện tại. Hiển nhiên, câu trả lời chắc chắn sẽ có sự pha trộn giữa suy nghĩ chủ quan và quan điểm khách quan, nên chúng ta chỉ nêu ra những nhận định đơn giản và khả dĩ nhất. Hơn nữa, bài viết chỉ để tìm hiểu, chia xẻ và trả lời một phần nào đó câu hỏi của anh fbker Vân Kỳ về QAnon, và những IT (information technology) mà Q Team sử dụng để khống chế và xóa sổ bọn DS Cabal. Để tránh đi vào vết xe cũ, đó là bài viết quá dài, giống như bài “Tìm hiểu luật NESARA | GESARA” hay “Quá khứ – Dư âm nỗi đau 9/11” tôi đã viết mà nhiều bạn đóng góp ý kiến phải chia tách ra để dễ nắm bắt hơn, nên bài viết về “QAnon” này, tôi xin tách ra từng mảng riêng biệt: 1. QAnon có phải là thuyết âm mưu? | 2. Q – lăng kính sự thật | 3. QArmy và vũ khí chiến lược | 4. Q drops và cách giải mã.

© Sưu tầm

QANON CÓ PHẢI LÀ THUYẾT ÂM MƯU?

Có lẽ, câu hỏi đầu tiên mà bất cứ một ai trong chúng ta cũng đã từng quan tâm, đó là: QAnon có phải là một thuyết âm mưu hay không? Để dễ dàng tra vấn, chúng ta phải biết vài điều cơ bản, thật ra “Q” là ai? Q đã đăng những gì? Tại sao Q lại phải đăng những điều đó?“Anon” là gì? và “QAnon” là cái quái quỷ gì cái đã? vấn đề này buộc chúng ta không còn cách nào khác, phải ngược dòng quá khứ, kể từ khi cái tên “Q” bắt đầu xuất hiện và lần đầu tiên được biết đến.

– 28/10/2017: mẫu tin đầu tiên được Q đăng trên 4chan trên bảng /pol/ trong chuỗi “Điều tra Mueller” (Mueller Investigation), và kể từ đó Q đăng vô số chủ đề phần lớn những bí mật liên quan đến hoạt động tội phạm của giới tinh hoa, chính trị gia, các tổ chức chính trị, thế giới ngầm, satan giáo; cũng như chính sách đối nội đối ngoại của Hoa kỳ, hay gian lận bầu cử, v.v… theo thời gian số lượng người theo dõi càng ngày càng nhiều, và khi đó nhiều người bắt đầu nghi vấn, đặt ra câu hỏi: thật ra Q là ai?

Có quá nhiều giả thuyết về người ẩn danh ‘Q’, chúng ta không cần thiết phải dông dài, nhưng có một điều khẳng định chắc chắn là Q không thể là một người, nói chính xác là một nhóm người, một số trong họ là mật vụ cấp cao của tình báo Quân đội và họ chính là một trong những người đưa thông tin theo kế hoạch đã được chuẩn bị gần 60 năm, một số là người có quyền truy cập vào dữ liệu tối mật về những thông tin An ninh Quốc gia, một số khác là người có đủ điều kiện bảo mật cần thiết để tiết lộ bí mật về những thông tin nội bộ mà không phạm nguyên tắc rò rỉ bí mật, do đó vẫn duy trì được An ninh Quốc gia… để hiểu rõ hơn ta có thể gọi Q là một đội, hay Q Team, giống như một Tổ chức hoạt động nửa sáng nửa tối, không hoàn toàn công khai. Mặt sáng là có quá nhiều người tra tìm, biết đến, theo dõi, nghiên cứu, và ủng hộ cho hoạt động; chính điều đó khiến cho phong trào QAnon trên toàn thế giới phát triển lớn mạnh như thế nào trong những năm vừa qua, chắc chúng ta đã biết. Và mặt tối là lý do chúng ta không thể biết rõ, một cách chắc chắn, thật ra Q gồm chính xác là những ai và phương thức hoạt động như thế nào?.

Nói đúng ra, nếu chúng ta theo dõi chính trường Hoa kỳ và tìm hiểu về Thế giới ngầm từ trước, có lẽ chúng ta sẽ biết “Q” là một tổ chức được hình thành từ rất lâu, chính xác từ thời kỳ TT Kennedy, với nhiệm vụ lật đổ DS Cabal, và hiện tại nó đã tạo ra một liên minh lớn mạnh gồm nhiều thành phần khác nhau trong xã hội – đó là những người yêu nước, muốn phơi bày sự thật về sự dối trá và dã man của thế giới ngầm và satan giáo, quyết đấu tranh cho sự thật, cho tự do – không chỉ ở nước Mỹ mà trên toàn thế giới. Nói đúng ra, Q chính là lực lượng nòng cốt hoạch định chương trình và kế hoạch hành động cho cuộc chiến tổng lực hiện tại để lật đổ và xóa sổ DS Cabal, đồng hành sinh tử với TT Trump trong cuộc chiến tát cạn đầm lầy đang xảy ra.

Vậy chúng ta có thể kết luận Q là một nhóm người, nói đúng hơn là một tổ chức hoạt động bài bản giống như một cơ quan tình báo, nói rõ ra Q là cơ quan đầu não hoạch định kế hoạch và chiến lược cho lực lượng chống lại DS Cabal. Nếu nói cách khác, Q cũng chính “Q team”, cũng chính là một lực lượng chống lại DS Cabal và Satan giáo, bao gồm nhiều thành phần khác nhau: từ Quân đội như tình báo quân đội, tướng lĩnh về hưu hoặc hiện hành; từ những chính trị gia thiên hữu, đến những người yêu nước trong phong trào QAnon, v.v….

Tại sao phải chọn từ Q? có nhiều giải thích khác nhau nhưng không đủ sức thuyết phục cho mấy, nhưng dù là chữ gì đi nữa thì điều đó cũng không quan trọng, đối với riêng tôi, cứ nghĩ một cách đơn giản dễ hiểu cho tiện, Q lấy từ chữ đầu của từ “Queen” là quân cờ mạnh nhất để quyết định thắng bại trong bàn cờ, để hiểu rằng Q là cơ quan đầu não, là quân bài quan trọng nhất trong cuộc chiến.

Anon là gì? trong tiếng Anh nghĩa là: soon / presently / after a while / later / immediately (theo nghĩa cổ), để chúng ta hiểu rằng nó diễn tả cho những cái gì đó có thể xảy ra ngay lập tức, hoặc đang xảy ra trong hiện tại, hoặc sẽ xảy ra sớm hay muộn tùy theo diễn biến trong cuộc chiến hiện tại. Còn nếu nói theo cách viết tắt là của từ anonymous (vô danh) hay anonymously (ẩn danh), có nghĩa là những người vô danh hoặc ẩn danh đang theo dõi, bình luận và chia xẻ những biến cố đã, đang, hoặc sắp xảy ra; ý nói đến những bài đăng của Q. Còn QAnon? Chúng ta chấp nhận theo hai cách nhìn đơn giản nhất: là lý thuyết nghiên cứu về những phát biểu của Q, hoặc là phong trào gồm những người theo dõi những bài đăng của Q để đấu tranh lật đổ DS Cabal.

Bây giờ chúng ta đi thẳng vào câu hỏi: vậy thật ra QAnon có phải là một thuyết âm mưu hay không? để rõ ràng chúng ta thử tự hỏi thuật ngữ “thuyết âm mưu” có từ khi nào? và do ai tạo ra? Chắc chúng ta đã biết thật ra thuật ngữ “thuyết âm mưu” do CIA tạo ra để che đậy những nghi vấn về sự thật sau vụ ám sát TT John F. Kennedy vào năm 1963, nói vậy chúng ta đã hiểu rõ một điều, mỗi một khi có một cái gì đó được gọi là thuyết âm mưu – ở đây tôi chỉ nói đến những thuyết âm mưu thuần túy, nghĩa là do những người đối lập với cái muốn phơi bày sự thật – thật ra nó luôn ẩn chứa sự thật nào đó. Chắc chúng ta còn nhớ những nghi ngờ về vụ khủng bố 9/11 trước đây do chính phủ Mỹ dàn dựng được gọi là thuyết âm mưu, nhưng bây giờ chúng ta đã biết điều đó hoàn toàn là sự thật. QAnon cũng vậy, những gì Q đã nói: nào những chính trị gia như Hillary, Obama,.. giới nghệ sĩ Hollywood, giới tinh hoa đa số đều là Satan giáo, đều đã bị bắt và một số đã bị tử hình, bây giờ điều đó đã là sự thật. Nào là về tổ chức quốc tế buôn bán tình dục trẻ em, bây giờ cũng đã là sự thật, nào là … ,tất cả đã được phơi bày từ rất nhiều links tôi đã đăng trong những bài trước, có liên quan đến Obamagate, Hillary emails bị rò rỉ, …Thôi, chỉ chừng đó cũng đủ để chúng ta kết luận QAnon không phải là một thuyết âm mưu rồi chứ ha?

Nói về thuyết âm mưu đôi lúc cũng hơi hơi có chút khó hiểu, hay là chúng ta thử tham khảo một ví dụ sau: đó là “Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn” dị bản. Đoạn đầu câu chuyện giống như các bạn đã biết, tôi xin mạn phép chỉ kể đoạn cuối, lúc Bạch Tuyết bị đem bỏ vào rừng và sinh sống với 7 Chú Lùn. Hàng ngày mỗi sáng 7 Chú Lùn đi làm đến chiều tối mới về, Bạch Tuyết chỉ ở nhà một mình lo việc nấu nướng giặt giũ. Thời gian qua mau, thấm thoắt cũng đã ba tháng trôi qua, Bạch Tuyết cảm thấy buồn… ngày mai Bạch Tuyết quyết định đòi đi theo các Chú Lùn, tạm gọi là thay đổi không khí, vừa đi vừa hát “Hey ho… hey ho… to take the trouble go…” giống như trong phim. Đi một đoạn đường, Bạch Tuyết thấy một giòng suối trong xanh tĩnh lặng mát lạnh, thích quá nỗi hứng đòi xuống tắm. Bảy Chú Lùn ngần ngừ chưa quyết định, Bạch Tuyết lên tiếng căn dặn:

Các Chú không được nhìn, hãy ngồi đợi và quay mặt đi chỗ khác, khi nào ta tắm và thay quần áo xong, sẽ ném một hòn đá xuống nước, nghe “tỏm” các Chú có quyền tự do quay mặt lại.

Các Chú Lùn vốn thật thà, ngoan ngoãn nghe theo lời dặn Bạch Tuyết, Chú nọ canh chừng Chú kia. Sau nửa tiếng tắm xong, Bạch Tuyết lên bờ lấy quần áo treo trên bụi cây gần đó để mặc vào, chưa kịp gì cả, thì bất thình lình một con ếch thấy động nhảy xuống suối “tỏm”, 7 Chú Lùn đồng loạt đứng dậy quay đầu lại. Thế là “sự thật giấu kín” bấy lâu nay được phơi bày ra ánh sáng. Thế là hãng nước ngọt “7 up” ra đời từ đó! Không biết các bạn có tin chuyện này không? Còn tôi thì không tin, tôi chỉ nghĩ nó là một thuyết âm mưu mà người làm trong hãng “7 up” chế ra thôi!

Nếu vẫn chưa đủ thuyết phục các bạn, vậy không còn cách nào khác, tôi phải tiếp tục câu chuyện bằng cách đăng một bài đăng của một người có bí danh Q, để chúng ta có thể hiểu thêm một phần nào đó chăng?, nếu tôi nhớ không lầm vào khoảng giữa tháng 1/2021:

“Kính thưa những người yêu nước: có lẽ nhiều bạn biết tôi, đôi khi chúng tôi đã đưa ra một số đề xuất với TT Hoa Kỳ và công bố một số thông tin dưới danh nghĩa trợ lý của TT. Đây là thông tin quan trọng nhất bạn có thể thấy trước lễ nhậm chức tổng TT. Q sẽ tạm thời không công bố thêm thông tin, ít nhất là trong một khoảng thời gian.

Trận chiến đã và đang diễn ra, giờ là lúc chúng ta phải im lặng. Sau một thời gian chiến đấu, bạn sẽ không còn nhận được thông tin từ chúng tôi nữa, xin đừng cảm thấy bất an hay run sợ vì điều này. Bây giờ chúng ta đang ở bước ngoặt quan trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Tổng thống cũng hiểu tầm quan trọng của hiện tại. Để có ngày này, chúng tôi đã chuẩn bị từ năm 2015 thậm chí sớm hơn nên sẽ không nói hãy tin tôi, nhưng đến nay đã có rất nhiều cơ sở lý thuyết và bằng chứng chứng minh sự tồn tại của chúng tôi. Những gì đã xảy ra trong tuần này sẽ thay đổi lịch sử. -Trong một khoảng thời gian, hãy ở nhà càng nhiều càng tốt và đừng cản trở việc chiến đấu. Sẽ có nhiều sự kiện đáng kinh ngạc mở ra trước mắt bạn. Tổng thống được cách ly an toàn 100%, kế hoạch của chúng tôi về cơ bản đã hoàn thành, còn DS Cabal đã thất bại. Những gì bạn đã thấy từ các phương tiện truyền thông chính thống và Twitter, đó chỉ là màn trình diễn cuối cùng của họ. Như chúng tôi đã nói ở phần đầu, tôi hy vọng bạn sẽ chuẩn bị. Nhiệm vụ của bạn là rất quan trọng, nhiệm vụ của bạn là giúp những người đang bối rối đó từ từ thức dậy từ bây giờ. Những người yêu nước đã ở đây ngay từ đầu chắc chắn sẽ hiểu những gì tôi đang nói đến. Hãy nhớ rằng, trước khi bình minh đến là khoảng không tối nhất. Xin đừng tin các phương tiện truyền thông chính thống trong vài tuần tới. Chúng tôi đã thắng cuộc bầu cử này một cách hợp pháp. Diễn biến tiếp theo sẽ là cuộc càn quét đẹp nhất trong lịch sử thế giới.”

Nếu muốn, tôi vẫn có thể tiếp tục. Nếu đã theo dõi từ đầu, chúng ta đã biết có quá nhiều bài viết hay nguồn nói về những bằng chứng gian lận bầu cử, gian lận y tế toàn cầu về giết người hàng loạt, có gần 15.000 vụ bắt giữ buôn người, có trên 12.000 cuộc giải cứu nạn buôn người, hay việc mở rộng nhà GITMO để có thể chứa trên 1 triệu rưỡi tù nhân, và trên 200 ngàn cáo trạng kín,…. Để chi tiết hơn, chúng ta có thể tham khảo Q drop #413 được đăng vào ngày 2017-12-22 01:18:38 (TUC +1) của một Anonymous #143174, với chỉ duy nhất một dòng: “Track CEO resignations”, và sau đây là nguồn bạn có thể tham khảo: (tôi thay dấu chấm bằng chữ dot, nếu không fb cảnh báo và không cho phép đăng, nên các bạn nhớ chuyển ngược lại nghe) chẳng hạn Q drops #4821 và #4822, cho chúng ta biết về việc Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức, và các quốc gia mà ông ta đã nhận hối lộ, thật ra còn nhiều ví dụ nữa từ những Q drops để chúng ta biết trước một phần nào đó các diễn biến sẽ xảy ra trong tương lai gần. Tôi còn nhớ Q đã nói trước đây: “Kết thúc sẽ không dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã nói với Trump, Flynn và những người khác rằng Mỹ sẽ sớm nhận được một bài học trong Hiến pháp”

Chúng ta có bao giờ tự hỏi: nếu Q là giả, là không thật, chỉ là một kẻ lừa đảo, thì tất cả mọi người tham gia như: TT Trump, Tướng Flynn, PTT Pompeo, Ls Sidney Powell, Ls Lin Wood, Chuck Grassely,.. và nhiều người khác nữa, đã từng công khai phê duyệt Q hoặc đăng các tweet liên quan trực tiếp đến Q drops trước đây, sẽ là gì trong mắt mọi người? Cứ xem họ bây giờ hiện tại ra sao thì sẽ hiểu.

– Tướng Flynn, Ls Sidney Powell, Ls Lin Wood, CEO Mike Lindell sẽ có bài nói chuyện trong Health & Freedom Conference vào ngày 16-17 tháng 4/2021 ở Tulsa, Oklahoma.

– Ls Lin Wood hiện tại đang thách thức Drew McKissick, chủ tịch Đảng Cộng hòa ở Nam Corolina

– TT Trump thì vui vẻ mở trang riêng https://www.45office.com/

– Mike Pompeo thì bắt đầu làm việc cho Fox News

Tại sao phe ta nhàn nhã rãnh rỗi dữ vậy cà? bắt đầu đi đánh lẻ, thử hỏi nếu tụi DS Cabal còn chút hơi thở có cho phép phe ta “lung linh, tung hoành ngang dọc” như vậy được sao? Bởi vậy có một điều tôi chắc chắn là phe địch đang hấp hối, đúng ra là đã – đang – sẽ tắt thở, nói chính xác hơn có lẽ là đang lang thang vất vưởng đâu đó ở thế giới bên kia rồi, không biết bạn có tin không? Nếu không, vậy thì cứ đợi lúc bạn đi sang thế giới bên kia, sẽ hiểu chắc chắn 100%.

Bài viết về Bí ẩn “QANON” đã mở rộng thêm nhiều phần nữa, team sẽ đăng thành loạt bài riêng biệt. Series Ván Bài Lịch Sử vẫn còn nhièu phần và tác giả vẫn tiếp tục phát hành tiếp. Bạn có thể theo link Facebook đính kèm để xem luôn nhé. Cám ơn bạn!

Nội dung bài viết này thể hiện quan điểm cá nhân dưới lăng kính của tác giả. Bạn đọc chỉ tham khảo để biết thêm thông tin đa chiều. Hãy theo dõi tác giả để đọc nhiều bài viết khác nữa nhé.

Nguồn: Fb Huy Phạm
Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0  Trở lên Trên ▲
  Sản phẩm mới
  -30%

  Áo thun Awesome Since 1776

  210.000
  -30%

  Áo thun Get Lost

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #3

  210.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #2

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #1

  238.000
  Xem tất cả