Ván Bài Lịch Sử – Tài Chính

Đăng bởi
Chính trị, Sưu tầm
07/08/2021 8:00 am

Nói theo cách dễ hiểu nhất là “TIỀN”, chắc chúng ta đã biết để lật đổ được Thế giới ngầm (TGN), chúng ta phải biết sức mạnh của nó nằm ở đâu, đó chính là tiền, là cỗ máy in tiền đô la Mỹ của Cục dự trữ Liên bang FED, là Sở thuế vụ IRS thu tiền thuế bất hợp pháp, là Ngân hàng BIS (Bank of International Settlements, Thụy sĩ) thuộc sở hữu của FED, là hầu hết Hệ thống Ngân hàng trung ương ở Mỹ và trên toàn thế giới, là các Công ty lớn hỗ trợ tội phạm, và những vấn đến liên quan đến Hệ thống giao dịch bất hợp pháp,v.v…

Xem thêm: Loạt bài Ván Bài Lịch Sử

Đầu tiên chúng ta đề cập đến FED, cơ quan đầu não của Kinh tế Toàn cầu, điều hành hàng loạt Central Bank trên toàn thế giới, thật ra FED đã hết hạn giấy phép vào ngày 12/12/2012, thật ra hiện tại FED đã không còn hoạt động theo cách thức như trước đây nữa, chỉ còn tồn tại trong quá trình chuyển đổi, dưới tên gọi trong một thời gian ngắn thôi. Lật lại quá khứ, để chúng ta thấy rõ hơn điều này:

– 1990: dưới áp lực của Quân đội, Tòa án Tối cao Hoa kỳ buộc phải phán quyết sự tồn tại FED, IRS, Chính phủ Liên bang và Ngân hàng là bất hợp pháp, ra lệnh tất cả vàng bạc và tài sản đã chiếm đoạt phải được hoàn trả cho người dân.

– 1992: một lực lượng đặc nhiệm bao gồm 300 sĩ quan nghĩ hưu và 35 sĩ quan hiện hành của quân đội, những người đang đấu tranh cho Luật Hiến pháp 1776, đã thực hiện cuộc kiểm toán FED đầu tiên, đã phát hiện và tìm thấy trong hồ sơ khoảng 800 nghìn tỷ đô la, lẽ ra phải được thanh toán cho nợ quốc gia, nhưng lại được giấu kín và ngụy trang dưới nhiều hình thức khác nhau. Số tiền này sau đó đã được Quân đội tịch thu và chuyển vào một tài khoản trong ngân hàng Thụy sĩ, để phục vụ cho kế hoạch bồi thường người dân, và đặt cơ sở cho các chương trình phát triển đất nước sau này.

– 3/6/1993: dưới áp lực quân đội, với phán quyết của Tòa án Tối cao, Lực lượng Delta và Hải quân đến Thụy sĩ, Anh và Israel để thu hồi hàng nghìn tỷ đô la vàng bị FED đã đánh cắp từ Kho dự trữ vàng chiến lược, số vàng này đang được lưu trữ an toàn tại khu phức hợp Norad, Colorado và bốn kho lưu trữ an toàn khác.

– 2/4/2021: Trump và Liên minh đã kiểm toán Cục dự trữ Liên bang, thành phố London, và Vatican.

Sưu tầm

Như vậy hiện tại FED đã thực sự sụp đổ, bởi không được phép in tiền và bị kiểm toán, tuy chúng ta biết phần lớn tiền in chỉ khoảng dưới 5%, phần còn lại chỉ là những con số thống kê không thực trên số liệu máy tính và tài khoản trong ngân hàng, chúng ta sẽ chia xẻ điều này vào một bài viết khác. Hiện tại quá nhiều tin tức và tài liệu đã phơi bày tất cả sự thật về việc gian lận của FED, cùng với hệ thống giao dịch của FED đã ngừng hoạt động trong vài giờ để chuyển đổi sang hệ thống tài chính lượng tử, hay chuẩn bị sử dụng đồng tiền kỹ thuật số, chấm dứt việc cứu trợ khẩn cấp cho các Ngân hàng lớn, và tăng các khoản thanh toán cho Bộ tài chính.

Để hiểu rõ hơn hiện tại và tương lai của FED, xin trích dẫn trang 10 trong “Economic Reform Griefing” (19-26 February 2021 update) được chuyển ngữ bởi Regina Ho:

– Theo tin từ Yahoo news, đã xác nhận đang có sự sắp xếp để sát nhập Cục dự trữ Liên bang (Fed Reserve) và kho Bạc (Treasure) thành một tổ chức.

TT Trump sẽ tiếp quản và trở thành Chủ tịch mới của Cục dự trữ Liên bang FED, dưới hoạt động phù hợp với đạo luật NESARA | GESARA, sau khi Hệ thống Tiền tệ được chuyển đổi qua Bản vị Vàng (Gold standard), khi đó các Ngân hàng liên bang (Federal Bank) sẽ bị xóa sổ, và các khoản nợ bất hợp pháp trên toàn cầu được thu hồi bởi FED sẽ được xóa hết.

– FED sẽ đổi địa chỉ trang web của mình thành .gov (thay vì trước đây là .org), tham khảo link trang web mới sau khi đổi https://www.federalreserve.gov/

Còn IRS thực chất cũng bị xóa xổ, hiện tại chỉ còn hoạt động khoảng một năm trong thời gian chuyển đổi sang hình thức khác để phù hợp với NESARA | GESARA, bãi bỏ thuế thu nhập cá nhân (individual income tax), không đánh thuế thức ăn và thuốc men, chỉ thu thuế bán hàng (sales tax), và khi đó thuế thu nhập sẽ được thay thế bằng thuế đối với các mặt hàng cao cấp.

– 3/1/2019: bản dự thảo về thuế đã được trình bày trước Hạ viện để phù hợp với luật NESARA

– 9/13/2019: TT Trump thông báo về kế hoạch cắt giảm thuế cho tầng lớp trung lưu.

Đồng thời với việc vây ráp và bắt giữ những nhân viên của những Ngân hàng bất hợp pháp liên quan đến tội phạm, chắc chúng ta còn nhớ:

2/3/2021: các đơn vị SOF của Liên minh ở nước ngoài đã bắt giữ hơn 100.000 nhân viên thuộc các hệ thống Ngân hàng Trung ương nhà nước trên toàn thế giới. Cũng trong thời gian này một số Ngân hàng bị đóng cửa, nhiều Giám đốc ngân hàng từ chức hoặc biến mất.

Khi đó trong cùng thời gian TT Trump lên kế hoạch cho việc hoàn tất các thủ tục cho việc phát hành quỹ GESARA và việc phá sản của Công ty Hoa kỳ.

– 2/2/2021: một chủ ngân hàng hàng đầu ở Thụy Sĩ đã công bố phát hành quỹ GESARA cho các hợp đồng SKR.

– 2/4/2021: một nguồn tin nội bộ của Central Banker ở Brussels cho biết TT Trump đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ phá sản của US Inc. vào ngày 4 tháng 7 năm 2020.

Song hành, để đánh gục các công ty lớn của Big Pharma, Big Tech, Big Media,…trong việc tài trợ cho BLM và Antifa bạo loạn, cũng như hỗ trợ tài chính vào việc gian lận bầu cử, hay cấu kết ngoại bang vào cuộc bầu cử, TT Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp, áp đặt các biện pháp chế tài, phong tỏa tài sản và trừng phạt đến những doanh nghiệp có liên quan. Như vậy tất cả những nguồn tài chính của Thế giới ngầm đã bị sập bẫy.

Chúng ta đã biết trong binh pháp mọi thời đại, nếu có thế chặn đường tiếp tế “lương thảo” của địch, thì bất chiến tự nhiên thành, nhưng đó chỉ là 50% chiến thắng, 50% còn lại là phải bảo đảm nguồn “lương thảo” của chúng ta, chính điều này khiến cho Thế giới ngầm muốn tạo ra chiến tranh, cũng như đại dịch Corona virus để làm kiệt quệ nền kinh tế dẫn đến nợ Quốc gia vượt quá ngưỡng cho phép. Để không lâm vào bẫy của kẻ thù, chắc chúng ta đã biết, Trump đã tránh mọi cuộc chiến tranh, bằng cách rút quân khỏi Syria, cũng như đàm phán với Taliban để rút quân khỏi Afghanistan, và chống lại việc đóng cửa bởi đại dịch. Để bảo đảm nguồn tài chính sau khi tiêu diệt TGN, mọi thứ đã được lên kế hoạch từ rất sớm, chắc chúng ta còn nhớ vài tin quan trọng sau:

– từ năm 1993: quân đội đã thu hồi hàng nghìn tỷ đôi la vàng bị FED đánh cắp từ Kho bạc quốc gia, và hiện tại được lưu trữ tại những nơi an toàn. Và vào năm 2019, còn thu hồi một số lượng rất lớn vàng trong đường hầm dài thông từ Vatican đến Jerusalem.

– 12/21/2017: TT Trump đã ký lệnh Hành pháp đóng băng tất cả tài sản của những kẻ tham nhũng và tội phạm.

– 2/1/2021: Hệ thống Tài chính Lượng tử gần như đã kiểm soát hoàn toàn Hệ thống Tài chính trung ương của Hoa kỳ và toàn cầu. Đồng thời theo lệnh Hành pháp số 13848, phong tỏa toàn bộ tài sản của những thành phần bị cáo trạng phản quốc, hoặc bị phát hiện có âm mưu, hoặc che đậy gian lận cử tri trong cuộc bầu cử TT Hoa kỳ năm 2020.

Để có thể đánh sập tụi Tài chính Ngân hàng của TGN, chỉ có nhân vật nội công thâm hậu như tỷ phú Trump mới đủ khả năng, chứ mấy tay lơ tơ mơ chắc không chơi nỗi, để tôi ví dụ thử xem sao…

Sau khi bất ngờ đột nhập nhà băng, bọn cướp hét lên:

Tất cả mọi người làm ơn không nhúc nhích, nên nhớ tiền thuộc về Nhà nước, còn mạng sống thuộc về các người. – Mọi người trong ngân hàng nghe xong liền im lặng nằm xuống.

Làm ơn cư xử văn minh, chúng tôi là cướp chứ không phải những kẻ hiếp dâm! – Một tên cướp lớn tiếng, khi thấy một cô nhân viên trẻ đẹp nằm trên bàn trong tư thế khêu gợi.

Đại ca nhớ đếm xem chúng ta cướp được bao nhiêu – Một tên cướp trẻ có bằng cấp MBA, nói nhỏ với tên cướp già chỉ mới học hết cấp I

Mày ngu lắm, cần đếm quái gì! đợi tối nay xem TV sẽ biết được chúng ta cướp bao nhiêu thôi – Tên cướp già gằn giọng ra vẻ kinh nghiệm chiến trường.

Sau khi băng cướp rời khỏi. Giám đốc Ngân hàng định gọi báo cảnh sát. Kế toán trưởng vội vã chạy đến, thì thầm vào tai:

Thưa Ngài chờ chút, hay chúng ta để số tiền chúng ta đã biển thủ vào trong số tiền bị cướp!

Có cần lấy thêm nữa không, thưa Ngài? – Kế toán hỏi nhỏ

Thật tuyệt vời nếu cứ mỗi tháng lại có một vụ cướp – Ngài Giám đốc tự nhủ

Ngày hôm sau, TV đưa tin Ngân hàng đã bị cướp lấy đi 50 triệu. Những tên cướp đếm đi đếm lại thì chỉ có 20 triệu. Tay đại ca bọn cướp rất giận dữ lầm bầm:

Chúng ta bỏ không biết bao nhiêu thời gian để lên kế hoạch, và mạo hiểm mạng sống của mình chỉ để lấy 20 triệu, trong khi bọn chó đẻ đó chỉ ngồi chơi xơi nước mà cướp được 30 triệu. Đúng là tụi tinh hoa cướp tiền siêu đẳng hơn chúng ta nhiều.

Nội dung bài viết này thể hiện quan điểm cá nhân dưới lăng kính của tác giả. Bạn đọc chỉ tham khảo để biết thêm thông tin đa chiều. Hãy theo dõi tác giả để đọc nhiều bài viết khác nữa nhé.

Nguồn: Fb Huy Phạm
Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0  Trở lên Trên ▲
  Sản phẩm mới
  -30%

  Áo thun Awesome Since 1776

  210.000
  -30%

  Áo thun Get Lost

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #3

  210.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #2

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #1

  238.000
  Xem tất cả