Ván Bài Lịch Sử – TT Nga V. Putin

Đăng bởi
Chính trị, Sưu tầm
07/09/2021 8:00 am

Đây là một lá bài tương đối nhạy cảm, xin các bạn vui lòng đọc hết bài viết trước khi cất tiếng “than vãn”. Còn nếu bạn nghe đến cái tên Putin đã muốn nỗi khùng, thì xin bạn ngưng đọc tại đây, bởi nó có thể vô tình gây tổn thương đến sức khỏe của bạn.

Nói về TT Nga Vladimir Putin, có rất nhiều ý kiến trái ngược, thậm chí đối nghịch nhau hoàn toàn. Có người cho rằng Putin là một kẻ độc tài khát máu, một người cộng sản chính hiệu. Có người thần tượng mê mẩn Putin, cho rằng ông ta là một con người vô cùng mạnh mẽ quyết đoán, một người yêu nước và một nhà lãnh đạo tài ba. Có người còn đưa tin rằng TT Putin thật đã bị giết, và TT Putin hiện giờ chúng ta đang thấy là Putin giả do WhiteHat đưa lên,…

Các bạn có bao giờ tự hỏi, thật ra chúng ta là ai, lấy tư cách gì để phán xét một con người như TT Putin. Có ai trong các bạn đã từng thấy ông ta ngoài đời thực chưa? đã từng nói chuyện hay tâm sự với ông ta chưa? đã từng sống và làm việc với ông ta chưa? vậy bạn lấy gì để kết luận một điều gì đó về ông ta cơ chứ? À những thứ bạn có thể biết về ông ta qua báo chí, truyền thanh, truyền hình,… có bao nhiêu phần trăm sự thật trong đó? vậy điều cần thiết là bạn phải có một cái nhìn thấu đáo nhạy bén, một hiểu biết đủ rộng và sâu sắc, một quá trình tìm tòi tra cứu đủ lâu, và phải chấm dứt lối phán xét thiên kiến nhàm chán đó, mới có thể thấy rõ được phần nào đó sự thật về một con người quá đặc biệt, quyết đoán và khó đoán nhất nhì thế giới như TT Putin. Ông ta có tốt xấu như thế nào, không phải bởi do lối tư duy suy luận một chiều thiển cận của chúng ta. Một cái nhìn đa chiều chắc chắn sẽ cho chúng ta thấy rõ sự thật hơn.

Trong góc nhìn của tôi, tất cả điều đó không quan trọng, điều tôi quan tâm duy nhất là TT Putin hiện giờ đang đồng hành với TT Trump trong cuộc chiến xóa sổ bọn ma quỷ chuyên hút máu người DS Cabal và Satan giáo, chỉ đơn giản vậy thôi. Đó là điều tôi muốn chia xẻ với các bạn trong bài viết này.Tôi còn nhớ có rất nhiều cuộc tiếp xúc, nói chuyện, hình ảnh cũng như video giữa TT Putin và TT Trump, khiến cho nhiều người trong chúng ta thích thú bàn luận rất sôi nổi hào hứng, bởi vậy mới có chuyện để cười đùa, để giải trí…

Trong một cuộc gặp gỡ trước đây, TT Mỹ Donald Trump tâm sự với TT Nga Vladimir Putin:

Rất cám ơn cậu đã quyết định trục xuất hơn 700 nhân viên ngoại giao Mỹ.

Cám ơn tớ ư? – Putin tỏ vẻ ngạc nhiên hỏi

Đúng vậy, vô cùng cảm ơn – Trump cười cười đáp

Tại sao, cậu không đùa đấy chứ? – Putin vẫn còn ngạc nhiên

Bởi nhờ vậy nước Mỹ chúng tôi sẽ nhẹ gánh lương hơn. Duy trì một đội ngũ đông người như vậy tại Nga mà chẳng làm nên chuyện gì cả, chỉ toàn một lũ ăn hại, tốn tiền vô ích – Trump phân trần

Cậu nói như đùa! – Putin tiếp lời

Tớ không đùa đâu! Các TT Mỹ đời trước không biết xót tiền thuế của dân chúng, còn tớ xuất thân là dân làm ăn nên hiểu được giá trị đồng tiền, tớ ghét sự phung phí và khinh bỉ sự ăn bám – Trump nói với vẻ mặt nghiêm nghị nửa đùa nửa thật

Cậu cứ hay thích đùa, bộ tính chọc quê tớ à? – Putin hơi ngại ngùng

Hoàn toàn không hề – Trump khẳng định một cách chắc chắn.

TT Putin sau đó rời đi, cười với vẻ ngượng ngùng khó hiểu. Đúng sáng hôm sau, Dmitry Peskov, người phát ngôn của Văn phòng TT Putin tuyên bố:

Tổng thống Putin vừa rút lại quyết định trục xuất 755 nhà ngoại giao Hoa kỳ.

Đó thấy không? TT Putin đâu phải tay vừa. Đúng là TT Trump đã gặp được đối thủ xứng tầm, để có cơ hội thể hiện tài năng sau này.

Chắc các bạn đã thấy, nếu TT Putin liên minh với TT Trump, thì tụi DS Cabal sẽ ăn ngủ không yên và không bị xóa sổ mới là chuyện lạ. Nội thấy cái hùng khí oai phong lẫm liệt của hai quý Ngài, nhìn giống như muốn ăn tươi nuốt sống kẻ thù, là tụi nó muốn bỏ chạy bán sống bán chết, muốn cao chạy xa bay rồi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như chúng ta nghĩ tưởng… cái tụi ma quỷ đó dữ dội và dã man gấp trăm ngàn lần chúng ta được biết. Kể từ khi biết được TT Putin liên minh với TT Trump và quyết định hỗ trợ tuyệt đối, khoảng năm 2017 hoặc có thể trước đó, DS Cabal đã bắt đầu lo sợ và lên kế hoạch tấn công, những thủ lĩnh Cabal lên tiếng đe dọa TT Trump rằng: “nếu ông ta không rút tay buông súng đầu hàng, lực lượng quân sự Cabal trên toàn thế giới của họ sẽ đánh bom hạt nhân xóa sổ hơn 60 thành phố trên khắp các tiểu bang của nước Mỹ”.

Tuy nhiên phương cách “hù” “khè” của quỷ dữ đụng phải thứ thiệt, đe dọa nhầm người. TT Trump lạnh lùng trả lời một cách dứt khoát, không suy nghĩ, không khoang nhượng “nếu các ông manh động, Quân đội Mỹ sẽ xóa sổ Thụy sĩ, Israel và phần lớn nước Ý (thuộc phía Bắc) bằng vũ khí hạt nhân trước”, chắc chúng ta cũng đã biết đó là những địa điểm trú ngụ chính của thế giới Satan. Đồng thời TT Trump tuyên bố sẽ công khai hàng trăm nghìn hồ sơ tội phạm của bọn chúng . Đó là lý do, có một khoảng thời gian sau thời điểm đó, chúng ta thấy chút ít căng thẳng lạnh lùng trên khuôn mặt của Trump và Putin, cũng như việc hai Ngài và các tướng lĩnh Quân đội hay đến những trung tâm chỉ huy Hạt nhân của họ. Cũng may cho nhân loại, bởi sự tài ba và sự phối hợp tác chiến tuyệt diệu của các Ngài và mãnh tướng của họ, đã ngăn được một cuộc chiến tranh hạt nhân, tưởng chừng như 90% đã phải xảy ra.

Để hiểu rõ một con người quá đặc biệt như TT Putin, tôi chắc chắn một điều là chúng ta cần phải tra cứu để hiểu rõ tất cả những diễn biến lịch sử và chính trường của nước Nga từ quá khứ cho đến hiện tại. Tại sao đế quốc Nga của Nga hoàng sụp đổ? Đảng CS Nga được hình thành như thế nào? Tại sao nước Nga vào những năm 1917-1922 lại có hai cuộc nội chiến song song với nhau? Tại sao Napoleon hay Hitler quyết hạ bệ nước Nga? Liên bang Xô viết được hình thành như thế nào? Tại sao Liên xô lại quan hệ mật thiết với Ai cập trước đây? Tại sao xảy ra biến cố Vịnh con heo thời TT Kennedy? Tại sao Liên xô tan rã và sụp đổ?… và trong quá khứ gần đây hơn: Tại sao phương Tây lại quyết cấm vận nước Nga bằng mọi cách? Tại sao Putin lại bất ngờ chiếm bán đảo Crime? Tại sao Putin luôn ủng hộ chính quyền Iran? Tại sao chính quyền Putin không gọi lực lượng Hamas là khủng bố? Tại sao Trump lại nhường chiến trường ở Syria cho Putin? Tại sao Putin lại nhẫn nhục quá mức trong vụ máy bay Nga bị Thổ bắn rơi? Tại sao Putin và Trump chưa bao giờ nặng lời lẫn nhau, thậm chí nói tốt cho nhau, trong khi mối quan hệ Mỹ-Nga luôn ở mức xấu nhất? Tại sao Putin lại không chấp nhận Satan giáo, và tuyệt đối ủng hộ Trump trong cuộc chiến lần này?… Nếu trả lời một phần trong những câu hỏi trên, chúng ta sẽ biết thêm nhiều sự thật thú vị, và chắc chắn sẽ hiểu rõ hơn con người Putin.

Trong giới hạn bài viết, chúng ta chỉ có thể trả lời ngắn gọn một phần nhỏ trong các câu hỏi trên, cũng đủ thấy rõ bộ mặt dã man của bọn quỷ đội lốt người Cabal Satan, và hiểu được tại sao TT Putin lại phải liên minh với TT Trump.

Chính Cabal+Satan tạo ra ĐCS Nga để lật độ Nga hoàng, do Nga hoàng không chấp nhận hợp tác với tụi nó. Chính bọn Satan đã đẻ ra chủ nghĩa Cộng sản, chính bọn nó đã cung cấp tài chính và vũ khí cho các bên trong cuộc nội chiến Nga, khiến cho nước Nga bị kiệt quệ nên phải ký hợp đồng là một Công ty phục vụ cho Satan, giống như nước Mỹ trước đó, tức một chính phủ ngầm tồn tại bắt đầu năm 1917 nắm giữ Ngân hàng quốc gia Nga trong vòng 100 năm, bao gồm 25 người trong đó có đến 23 người Do thái, bao gồm Lênin. Chắc chúng ta ngạc nhiên khi biết rằng trong bao nhiêu năm qua, Nga thậm chí không được in ra đồng rúp của riêng mình. Hợp đồng nêu trên chính thức hết hạn vào năm 2017, TT Putin không đồng ý gia hạn, đó chính là thời gian TT Putin bắt đầu liên minh với TT Trump, và bắt đầu tuyên chiến với tụi ma quỷ đó.

Tại sao vào đầu thế kỷ XX, tụi DS Cabal bắt đầu lên kế hoạch thâm nhập vào nước Nga? Nếu chúng ta theo dõi chính trường và cuộc chiến cho đạo luật NESARA ở Mỹ sẽ hiểu rõ hơn điều này. Chính sự đấu tranh không khoang nhượng của những người yêu nước với lực lượng chính là một phần bên Quân đội, nên bọn chúng muốn kéo dài sự điều khiển nước Mỹ thì phải làm suy yếu nền kinh tế nước Mỹ bằng cách tạo ra một quốc gia lớn đối đầu với Mỹ để gây chiến tranh và để làm kiệt quệ kinh tế cả hai bên để chúng dễ dàng thao túng, đồng thời tạo ra một thế lực mới phục vụ cho âm mưu man rợ của bọn chúng. Để làm được điều đó, bọn chúng phải lật đổ Nga hoàng, đó là lý do ĐCS Nga ra đời được hỗ trợ tài chính, khí tài và mọi thứ không giới hạn, đồng thời sử dụng ĐCS như một công cụ cho ý đồ giết người, giảm dân số nhân loại cho cuộc “great reset” sau này.

Nội dung bài viết này thể hiện quan điểm cá nhân dưới lăng kính của tác giả. Bạn đọc chỉ tham khảo để biết thêm thông tin đa chiều. Hãy theo dõi tác giả để đọc nhiều bài viết khác nữa nhé.

Nguồn: Fb Huy Phạm
Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0  Trở lên Trên ▲
  Sản phẩm mới
  -30%

  Áo thun Awesome Since 1776

  210.000
  -30%

  Áo thun Get Lost

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #3

  210.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #2

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #1

  238.000
  Xem tất cả