Helinox: Văn phòng dã chiến

Bởi
Gears
Cập nhật: 28/04/2023 12:25 am
Đã đăng: 01/03/2023 10:56 pm

Văn phòng dã chiến Helinox cung cấp cho bạn giải pháp thiết lập không gian làm việc dù ở bất cứ nơi đâu.

Làm việc tại nhà là rất tốt vì bạn có thể ngủ lâu hơn 1 chút, mặc quần áo thoải mái cả ngày và tiết kiệm tiền cho các khoản chi phí. Tuy nhiên, làm việc tại nhà sẽ khiến bạn cảm thấy buồn chán và khao khát được được thay đổi phong cảnh. Helinox sẽ giúp bạn làm việc đó.

© Helinox

Helinox gói gọn trong một chiếc túi, nó cung cấp cho bạn một bàn làm việc để bạn có thể ngồi ở bất cứ vị trí nào, cùng với đủ chỗ bên trong túi để mang theo các thiết bị mà bạn cần cho công việc. Cho dù bạn muốn thực hiện công việc từ xa trong khi cắm trại hay vùng xa xôi, tận hưởng không khí trong lành trong công viên hay chỉ đi chơi ở một số địa điểm mới, điều này sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc tiện dụng ở bất cứ nơi đâu.

Helinox Tactical Field Office trông không giống một chiếc túi thông thường. Nó bao gồm một túi 15 lít với cấu trúc hình hộp có thể được xách tay hoặc sử dụng dây đeo vai có thể điều chỉnh được. Tuy nhiên, không giống như bất kỳ chiếc túi thông thường nào, các cạnh của nó được bao bọc bởi một khung nhôm bên ngoài, cho phép nó đứng thẳng hoàn toàn bất cứ khi nào bạn đặt nó xuống bất kỳ bề mặt nào. Khung đó được kết nối với một mặt bàn ở bên cạnh, bạn có thể triển khai bằng cách đơn giản mở ra và gắn hai chân (được cất vào bên trong các ngăn được chỉ định trên túi). Từ đó, bạn đã sẵn sàng với một bàn làm việc ổn định sẵn sàng cho một ngày miệt mài.

© Helinox
© Helinox

Vì bàn được gắn vào khung và túi, bạn có thể dễ dàng lấy đồ của mình trong suốt thời gian bạn làm việc, vì vậy nó gần giống như làm việc với một ngăn kéo tiện dụng ngay bên cạnh bạn. Hiện Văn phòng dã chiến Helinox được bán với giá 199,95 đô la Mỹ.

Nguồn: Sanytuong.vn
Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *