Cách nhận diện hàng fake Fjallraven

Bởi
Lifestyle
Cập nhật: 22/06/2023 8:09 pm
Đã đăng: 14/09/2022 8:00 am

Vì sự nổi tiếng của Kånken thương hiệu Fjällräven trong nhiều năm nay đã khiến chiếc túi trở thành biểu tượng, nhiều công ty lừa đảo và trang web lừa đảo cố gắng kiếm lợi nhuận bằng cách tạo ra các bản sao chất lượng kém, hoặc thậm chí tệ hơn, nhận tiền của bạn và thậm chí không gửi hàng cho bạn luôn.

Xem thêm: Thương hiệu Fjallraven

Công cụ xác minh nhà bán lẻ Fjallraven

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đảm bảo rằng bạn đang mua hàng từ một đại lý chính thức của Fjällräven là sử dụng công cụ Xác minh đại lý của họ. Chỉ cần truy cập trang của Fjällräven tại đây và nhấp vào tùy chọn Xác minh đại lý. Sao chép và dán địa chỉ trang web mà bạn đang muốn mua hàng và nếu họ là nhà bán lẻ được ủy quyền, dấu tích màu xanh lá cây sẽ xuất hiện.

© Nighthawk

Kanken chính hãng và Kanken giả

Có rất nhiều bài báo trực tuyến nêu ra các đặc điểm chính của túi Kånken chính hãng và hàng giả, tuy nhiên với sự phát triển các công nghệ ngày càng tốt hơn được các nhà sản xuất túi giả sử dụng, những thông tin này không thể sử dụng để xác định tính xác thực của túi Fjällräven của bạn.

Nói về sự khác biệt

Trừ khi bạn đã có một ba lô Kånken đích thực được mua trực tiếp từ Fjällräven bên cạnh chiếc hàng nhái, nếu không, thường rất khó để phân biệt. Một chiếc túi có thể trông giống thật nhưng do chất liệu làm hàng giả kém nên nó sẽ không tồn tại được lâu như một chiếc túi chính hãng và bạn sẽ lãng phí tiền vì nó.

Vật liệu

Trừ khi túi của bạn là phiên bản đặc biệt như Re-Wool, Re-Kånken hoặc No.2, hầu hết những chiếc ba lô Kånken đều được làm từ chất liệu Vinylon-F đặc biệt của Fjällräven. Điều này có nghĩa là tất cả các túi của họ đều có kiểu dáng cứng cáp và siêu bền, giúp bảo vệ các món đồ của bạn không bị hư hỏng và có tính năng chống bám nước.

Thông tin chi tiết

Các chi tiết nhỏ như đường khâu, khóa kéo và tag sản phẩm là những dấu hiệu rõ ràng về chất lượng của một chiếc túi. Kånkens chính hãng có đường may hai lớp thẳng, sử dụng khóa kéo YKK với biểu tượng Fjällräven ở một bên và biểu tượng con cáo ở mặt sau và tag sản phẩm được làm từ thẻ dày dặn có hiển thị màu sắc và mã vạch của ba lô.

© YouTube

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Mặc dù những dấu hiệu nhận biết ở trên Kånken này là cách tốt để nhận ra được chất lượng của chiếc ba lô, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bất kỳ ai muốn mua một chiếc Kånken chính hãng nên sử dụng Công cụ xác minh đại lý của Fjällräven ở đầu trang. Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để xác định xem một công ty có đang bán túi Fjällräven Kånken thật hay không.

Bài viết được cộng tác viên Kaitlyn đóng góp cho website. Trân trọng cảm ơn bạn.

(Tham khảo: Myfoxbag)
Trở lên Trên ▲

Viết trả lời hoặc Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Các ô bắt buộc sẽ được đánh dấu *