Ván Bài Lịch Sử – Donald J. Trump

Đăng bởi
Chính trị, Sưu tầm
17/08/2021 8:00 am

Chắc ai ai trong chúng ta cũng đã thấy tầm quan trọng của lá bài D.Trump trong ván bài lịch sử. Nhìn những gì ông ta nói, hành động và biểu lộ thì chúng ta có thể thấy được những sự thay đổi chậm, nhanh, nhàn nhã hay khốc liệt, và thấy được một phần thắng / bại nghiêng về phe nào trong cuộc chiến lần này. Để thấy rõ hơn toàn cảnh cuộc chiến, qua lăng kính “dữ kiện” từ sự biến hóa của lá bài D.Trump, chúng ta hãy nhìn lại kể từ thời điểm ông ta trở thành TT của Hoa kỳ cho đến hiện tại, nhìn mỗi biến cố sự kiện xảy ra dưới nhiều góc độ khác nhau, để thấy tài điều binh khiển tướng của Đại ca Trump …

Xem thêm: Loạt bài Ván Bài Lịch Sử

Có vô số sự kiện liên quan đến TT Trump, chúng ta chỉ liệt kê lại một số ít cần thiết cho việc dễ dàng thấy được kế hoạch của Trump + Q:

© Mothership.sg

– 20/1/2017: Trump nhậm chức TT Hoa kỳ, và ông ta không ngại ngùng tuyên bố một cách cứng rắn “drain the swamp”. Điều này đã khiến cho tôi suy nghĩ rất nhiều lần, tại sao ông ta cần thiết phải làm như vậy? có nghĩa là phải đối đầu trực diện, phải chấp nhận hiểm nguy, đôi lúc sẽ phải “lưỡng bại câu thương”. Mãi cho đến sau này tôi mới hiểu được ý đồ của Đại ca hay nói chính xác hơn là của Q team, đó là phải tuyên chiến trực diện thì thành phần tội phạm của TGN mới xuất đầu lộ diện, và khi đó Q team+ lần theo dấu vết, sẽ âm thầm giăng bẫy để bắt càng nhiều càng tốt.

– 12/21/2017: TT Trump đã ký lệnh Hành pháp đóng băng tất cả tài sản của những kẻ tham gia vào việc lạm dụng và tham nhũng liên quan nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến quyền lợi con người, được điều hành bởi các nhóm siêu tội phạm xuyên quốc gia, thông qua các ngân hàng, công ty và tổ chức bất chính trên toàn thế giới.

– 12/27/2017: sau khi lần theo dấu vết số vàng của TT Lybia Gaddafi, TT Trump ra lệnh Lực lượng Delta đột kích lâu đài của Obama cách thủ đô Bangkok khoảng 500km, thu được hơn 200 triệu vàng thỏi, cùng hàng chục thùng chứa súng và thuốc nổ do TQ sản xuất, và một số laptop.

– 3/22/2018: TT Trump đệ trình lên QH dự luật H.R. 5404 nhằm đưa đông Dollar Mỹ trở lại bản vị Vàng (Gold Standard).

– 6/2018: TT Trump đã lệnh cho Quân đội đầu tư hơn nửa tỷ đô la cho việc tập trận đánh dưới những đường hầm.

– 12/21/2018: TT Trump ký Đạo luật Sáng kiến Lượng tử Quốc gia (National Quantum Initiative Act), thành lập Ủy ban Khoa học Thông tin Lượng tử QIS (Quantum Information Science), bao gồm thành viên của Viện Công nghệ Tiêu chuẩn Quốc gia NIST (National Institue of Standards and Technology) và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Quốc gia NASA (National Aeronautics and Space Administration), hỗ trợ và phát triển, nhằm thúc đẩy các bước đột phá trong Khoa học và Công nghệ Thông tin Lượng tử, trong mọi lĩnh vực từ mạng thông tin, an ninh kinh tế và quốc gia, chăm sóc sức khỏe, …, và tiếp tục củng cổ vai trò lãnh đạo của Hoa kỳ trong Công nghệ Lượng tử.

– 6/4/2019: khi ở Anh quốc, TT Trump cùng với Nữ hoàng Anh và khoảng đại diện cho 209 nước trên thế giới đã thỏa thuận ký một số giấy tờ liên quan đến đạo luật NESARA.

– 9/16/2019: ra lệnh buộc tội và bắt giữ hàng loạt các nhà giao dịch của JP Morgan, một doanh nghiệp tội phạm, có 55 ngàn tỉ USD và khoảng 500 triệu đến 1 tỉ ounce Bạc, với tội danh tham gia thao túng thị trường giá cả của kim loại quý, theo đạo luật Liên bang RICO (Racketeering Influenced and Corrupt Organization Act) để chống lại các mạng lưới tội phạm có tổ chức tại Hoa kỳ.

– 10/17/2019: TT Trump nhắc nhiều lần thông tin về Gold Standard.

– 3/28/2020: ra lệnh lấy quyền kiểm soát Cục dự trữ Liên bang FED, xác nhập với kho Bạc Quốc gia (Treasure), và TT Trump trở thành chủ tịch mới của FED.

– 7/4/2020: TT Trump ký một sắc lệnh Hành pháp, hoàn tất các thủ tục giấy tờ phá sản của US Inc, nói cách khác là ký lại bản Tuyên ngôn Độc lập, và bản Hiến pháp 1776 sẽ trở lại có hiệu lực vào ngày 11/2/2020, tức một ngày trước ngày bầu cử. (như được biết tập đoàn của công ty Hoa kỳ “USA Inc.” được thành lập năm 1871, đúng ra hết hạn ngày 1/20/2021, nhưng TT Trump ra lệnh giải thể sớm hơn mấy tháng).

– 10/20/2020: tức còn khoảng hơn 10 ngày trước ngày bầu cử TT, khi trả lời với Jeff Mason, phóng viên của Reuters, TT Trump điểm mặt thẳng thừng, nói rằng ứng cử viên TT Joe Biden là một tên tội phạm và đã bị bắt, giới truyền thông cũng là một tội phạm vì đã không đưa tin về điều đó.

Trước ngày tranh cử TT, Trump đã nói rất rõ ràng như vậy, có nghĩa rằng chuyện Biden thật đã bị bắt, đúng như tin tức sau này đưa tin. Như vậy liên kết tất cả các diễn biến sự kiện liên quan đến Biden trước đây cho đến hiện tại, chúng ta đi đến kết luận: đúng là Biden thật đã bị bắt trước ngày 10/20/2020, Biden vào thời điểm tranh cử lúc đó là giả do TGN đưa ra, và Biden hiện tại đang làm TT bây giờ cũng là giả nhưng do phe Q+Trump đưa ra . Chỉ có điều tôi không biết thời điểm chính xác Biden do TTN đưa ra bị bắt khi nào và phe ta đưa Biden kế tiếp là khi nào? Nghiệm lại tất cả các diễn biến, tôi nghĩ phải là sau ngày tuyên thệ TT, tức ngày 1/20/2021.

-11/10/2020: một tuần sau ngày bầu cử (11/3/2020), TT Trump thay Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper bằng Christopher Miller, và xác định CIA và FBI đã tham gia vào việc gian lận bầu cử, nên ngăn Giám đốc CIA Gina Haspel tham dự bất cứ cuộc họp Hội đồng An ninh Quốc gia. Hơn nữa, ông cũng biết rằng có nhiều lãnh đạo của Ngũ Giác Đài của phe TGN, nên ông thanh lọc thay máu triệt để trong Bộ Quốc Phòng, với hai Thứ trưởng mới phụ trách Tình báo và Hoạch định chính sách, đồng thời cách chức 11 Cố vấn Cấp cao

-11/14/2020: TT Trump ra lệnh cho Quân đội đột kích trụ sở CIA ở Frankfurt Đức để thu giữ máy chủ của công ty SCYTL lưu giữ dữ liệu bầu cử – 12/22/2020: ký sắc lệnh quy định quyền hạn của Bộ Tư Pháp về những thông tin tình báo

– 1/6/2021: Đạo luật Phục sinh được kích hoạt vào nửa đêm, trước khi TT Trump rời Washington, về Dyess Air Force Base / Nati Defense Command Center, Abilence TX.

– 1/11/2021: TT. Trump phê chuẩn ban bố tình trạng khẩn cấp tại Washington D.C. từ ngày 1/11 đến ngày 1/24, Bộ An ninh nội địa (DHS) và Cơ quan Quản lý tình trạng khẩn cấp liên bang (FEMA) được giao nhiệm vụ điều phối mọi nỗ lực ứng phó tình trạng khẩn cấp.

– 1/12/2021: trong chuyến viếng thăm bức tường biên giới tại Alamo TX, Trump đưa ra nhiều thông điệp khó hiểu như: “không bao giờ khuất phục, thiểu số sẽ thắng đa số”, để hiểu chúng ta cần phải biết về lịch sử của thành phố Alamo. Vào năm 1836, xảy ra cuộc chiến giành độc lập của người dân TX tại Alamo chỉ với 260 người chiến đấu với đội quân 2,400 lính của tướng Santa Ana, cầm cự đến cùng để giữ thành Alamo, và vào giờ chót tướng Sam Houston đã đem quân Cộng hòa đến hỗ trợ và chiến thắng vẻ vang. Hay vài thông điệp đầy ẩn ý khác “tôi sẽ làm cho cả thế giới phải kinh ngạc”, “cuộc chiến chỉ mới bắt đầu”, “sẽ có sự chuyển giao quyền lực trong êm đẹp”,…

– 1/19/2021: TT Trump ban hành lệnh hành pháp về an ninh mạng.

– 2/1/2021: Hệ thống Tài chính Lượng tử (Quantum Finance System) gần như đã kiểm soát hoàn toàn Hệ thống Tài chính trung ương của Hoa kỳ và toàn cầu, hoạt động song song với hệ thống hiện tại, để chống lại các tội phạm hackers, Cabal đánh cắp tiền, đều bị theo dõi và bị bắt.. Đồng thời theo lệnh Hành pháp số 13848, phong tỏa toàn bộ tài sản của những thành phần bị cáo trạng phản quốc, hoặc bị phát hiện có âm mưu, hoặc che đậy gian lận cử tri trong cuộc bầu cử TT Hoa kỳ năm 2020.

– 2/19/2021: tuyên bố kết thúc quyền lực ngầm DS, Cabal, Mafia và Khazarian.

– 2/23/2021: TT Trump âm thầm công bố Đạo luật GESARA.

– 2/28/2021: qua bài phát biểu của Trump tại CPAC 2021, Trump đã không tiếc lời chỉ trích những chính sách của chính quyền TT Biden hiện tại quá tồi tệ, một tiền lệ chưa từng xảy ra trong lịch sử TT Mỹ.

– 3/22/2021: khi trả lời phỏng vấn trong chương trình Podcast “Sự thật với Lisa Boothe”, Trump đã thẳng thắn nhận định “Gia đình Biden đã bị Trung quốc mua và trả tiền”, ông còn nói thêm “Những chính sách hiện nay không phải là ý tưởng của ông ấy. Tôi nghĩ đó là kế hoạch của TGN”.

– 3/29/2021: TT Trump và Melanie đã ra mắt trang web www.45office.com , gọi đơn giản là “The office of Donald J. Trump”, để giữ liên lạc với những người ủng hộ, cho phép gửi thư, đăng ký lịch hẹn phỏng vấn với TT và phu nhân. cam kết bảo tồn di sản tuyệt vời của Chính quyền Trump, đồng thời thúc đẩy chương trình nghị sự nước Mỹ trên hết, cũng như truyền cảm hứng cho người dân trong việc xây dựng lại một nước Mỹ vĩ đại thực sự.

– 04/16/2021: Trump họp với Tướng Berger của Marine Corp. tại Ngũ Giác Đài, thì TT Biden bất ngờ có chuyến thăm NGĐ với lý do thực hiện cuộc kiểm tra đột xuất, nhưng bị các sĩ quan cảnh sát của Lực lượng bảo vệ NGĐ ngăn cản không cho vào.

– 04/21/2021: TT Trump đã ra lệnh cho Quân đội bắt giữ cựu Giám đốc FBI James Comey vào lúc 3 giờ sáng, với tội danh phản quốc, cản trở công lý, đồng thời hỗ trợ và tiếp tay cho những tội phạm . Thật ra TT Trump đã đưa ra một bản cáo trạng niêm phong với những bằng chứng tội phạm cấu kết với Obama cũng như Hillary C, trong việc cố tình tạo bằng chứng giả để vu khống ông ta bằng cách tuyên bố chiến dịch tranh cử của Trump năm 2016 có sự can thiệp của Nga, sau khi sa thải ông ta vào ngày 09/05/2017.

Nội dung bài viết này thể hiện quan điểm cá nhân dưới lăng kính của tác giả. Bạn đọc chỉ tham khảo để biết thêm thông tin đa chiều. Hãy theo dõi tác giả để đọc nhiều bài viết khác nữa nhé.

Nguồn: Fb Huy Phạm
Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0  Trở lên Trên ▲
  Sản phẩm mới
  -30%

  Áo thun Awesome Since 1776

  210.000
  -30%

  Áo thun Get Lost

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #3

  210.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #2

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #1

  238.000
  Xem tất cả