Ván Bài Lịch Sử – TT Nga V. Putin (P2)

Đăng bởi
Chính trị, Sưu tầm
09/09/2021 8:00 am

Nội dung tiếp theo của bài viết Ván Bài Lịch Sử – TT Nga V. Putin – tác giả Huy Phạm.

Xem thêm: Loạt bài Ván Bài Lịch Sử

Không biết bạn có biết rằng Lênin đã ra lệnh phá hủy 70.000 nhà thờ chính thống giáo không? Không biết bạn có biết rằng cuộc nội chiến của Nga từ thời Lênin, sau đó đến cuộc tranh trừng thời Stalin đã giết hơn 10 triệu người Nga không? đó chỉ là những con số chúng ta biết được ở mặt sáng, thử hỏi mặt tối con số sẽ là bao nhiêu? chắc chúng ta không thể tưởng tượng nổi? và đó chính là lý do tại sao nước Nga rơi vào tay Satan. Đó chính là lý do chúng chia thế giới thành hai hệ thống tư tưởng, chạy đua vũ trang, gây chiến với nhau, tạo ra những khoản nợ khổng lồ, và kiếm được lợi nhuận cho các chủ Ngân hàng tội phạm của bọn chúng. Chắc chúng ta đã thấy được sự dã man ghê rợn của chế độ CS trước đây, tụi Satan còn tàn bạo hơn rất nhiều, và CS chính là cánh tay của tụi Satan này. Để thấy được một phần nhỏ của chế độ CS, tôi xin giải trí với các bạn một câu chuyện đạt giải nhất trong cuộc thi do báo Time ở Anh bình chọn vào thời kỳ Xô viết:

Có ba công nhân bước vào nhà tù, và trong bữa ăn, họ tâm sự hỏi nhau vì sao bị tù

Ngày nào tôi cũng đi muộn 10 phút, chắc các ông cũng biết xe buýt luôn đến trễ, và họ bảo tôi phạm tội phá hoại. – Người thứ nhất phàn nàn

Ngày nào tôi cũng tới sớm 10 phút, họ bảo tôi là gián điệp. – Người thứ hai lầu bầu

Ngày nào tôi cũng đến đúng giờ, họ bảo tôi có đồng hồ ngoại. – Người cuối cùng phân trần

Chế độ chết tiệt CS là vậy, có lần có một con thỏ chạy bán sống bán chết từ Nga qua biên giới Balan. Mấy con thỏ ở Balan không biết chuyện gì chặn hắn ta lại và hỏi:

Ê, làm gì mà mày chạy điên khùng vậy?

Ở bên Nga, tụi hắn bắt giết hết tất cả mấy con cáo. – Con thỏ Nga vừa thở hổn hển vừa trả lời

Nhưng mày là con thỏ mà? – Mấy con thỏ Balan không hiểu lên tiếng

Khổ cái tụi hắn giết trước, rồi sau đó mới điều tra lý lịch và hỏi cung.

Nếu các bạn đã sống dưới chế độ CS thời đó chắc đã hiểu, còn nếu là nạn nhân thì sẽ hiểu “thê thảm” hơn. Nếu bạn biết về tụi ma quỷ này, bạn sẽ hiểu vì sao có biến cố Vịnh con heo thời TT Kennedy? Ý đồ của DS Cabal là phải chiến tranh, nếu đi ngược lại phải nhận lấy hậu quả, đó là một trong những lý do tại sao TT Kennedy bị ám sát, đó là vì ông chỉ muốn bắt tay với Nga sô chứ không muốn chiến tranh. Nếu bạn biết về tụi DS Cabal man rợ này, bạn sẽ hiểu vì sao Liên xô tan rã vào thời TT Reagan và TBT Gorbachev? đó là vì nước Nga không muốn bị Satan thao túng hoàn toàn đất nước, cũng như đối đầu trực diện và chiến tranh với Mỹ, nên bị tụi DS Cabal ngưng hỗ trợ tài chánh, dẫn đến sự sụp đổ của ĐCS cũng như sự tan rã của Liên bang Xô viết.

Mới chia sẻ sơ sơ như vậy, cũng đủ hiểu tại sao TT Putin phải liên minh với TT Trump. Bởi chỉ có hai con đường chọn lựa: hoặc theo Satan bán đứng dân chúng và đất nước Nga cho ma quỷ, hoặc liên minh với TT Trump để xóa sổ bọn quỷ dữ đội lốt con người đó. Vậy các bạn thử tự hỏi: nếu bạn là Putin, bạn chọn con đường nào? hiển nhiên quá dễ dàng trả lời. Hơn nữa một khi TT Trump đã quyết định ra tay, Quân đội Mỹ đã sẳn sàng mọi thứ, chắc chắn ai theo Satan chống lại nhân loại sẽ phải đền tội.

Bây giờ chúng ta đã hiểu tại sao Putin công khai chống lại “Great Reset”, lên án con đường tội phạm của Satan giáo, và đã tát cạn đầm lầy ở nước Nga như thế nào. Chắc các bạn theo dõi về tin tức nước Nga trong thời gian vừa qua, đã thấy Putin sa thải hàng chục tướng lĩnh cao cấp trong quân đội Nga, đã truy bắt tất cả các Đặc vụ Nhà nước ngầm của Ngân hàng trung ương ở Moscow vào đầu tháng 2 năm 2021, đã thay đổi hầu như tất cả thành phần trong Nghị viện Nga trong tháng 4, đã xây dựng kho vũ khí mới để bảo vệ đất nước và dễ dàng đánh bại bất cứ nước nào ở châu Âu.

Bây giờ chúng ta đã hiểu tại sao Putin đã tạo ra nền Pháp lý thống nhất củng cố chính quyền Trung ương, tước quyền đại diện trong Hội đồng Liên bang của các Thống đốc và quyền miễn trừ của Nghị viện. Tại sao Nga là một trong những nước đầu tiên dừng chuyến bay từ Vũ hán khi Covid-19 bùng phát ở TQ. Tại sao Nga là nước đầu tiên ngưng mọi giao dịch bằng USD dollars. Tại sao Nga là nước có hệ thống truyền dữ liệu và internet độc lập riêng biệt. Tại sao Putin chính thức tuyên bố: ông ta và Netanyahy sẽ ủng hộ TT Trump và giải phóng người Nga và Israel khỏi chế độ chuyên chế. Tại sao Nga lại thay đổi Hiến pháp để Putin có thể làm TT đến năm 2036, bởi chỉ có Putin mới đủ khả năng lèo lái nước Nga vượt qua giai đoạn nguy hiểm này.

Bây giờ chúng ta đã hiểu tại sao Putin cùng phe với Trump trong liên minh Toàn cầu, để quyết tâm xóa bỏ thế lực ngầm bao gồm các chính trị gia tham nhũng, các tổ chức Tư pháp tham nhũng, các tổ chức Tôn giáo tội phạm, các tổ chức Y tế, Giáo dục tham nhũng; các ngành dược phẩm, thực phẩm, giải trí, MSM đầu độc nhân loại. Để thay đổi mọi thứ ở cấp độ cao nhất, bắt đầu cho Thời đại mới. Để mọi quốc gia bắt đầu giai đoạn thanh lọc hoàn toàn, chuẩn bị cho Kỷ nguyên mới.

Đó cũng là lý do mọi người trong chúng ta rất quan tâm đến những hình ảnh, video giữa TT Trump và TT Putin trong các cuộc gặp gỡ trước đây, xin xem những hình ảnh trong phần comments. Một trong những hình ảnh được bàn luận nhiều nhất đó TT Putin tặng TT Trump quả bóng, nhờ hình ảnh này chúng ta mới biết TT Trump là một người có khiếu hài hước… tại sao?

Đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc, bà Nikki Haley tuyên bố cứng rắn:

Chúng tôi không tin Nga, chúng tôi không tin Putin, chúng tôi sẽ không bao giờ tin

Thế sao TT Trump còn gặp TT Putin ở Helsinki? – phóng viên CBN News hỏi ngang

Việc Trump ngồi lại với Putin, Tập, hay ai đó là điều phải xảy ra. Bạn không thể giải quyết vấn đề và đi đến tận cùng nếu không có những cuộc đối thoại. – Bà Haley đáp

Nhưng hình như Trump tin Putin hơn cả cơ quan tình báo Mỹ? – Pv CBN News hỏi dồn

Trump chỉ nói đùa thôi! – Bà Haley cười cười

Không lẽ TT Trump là người thích đùa? – Pv CBN News ngớ ngẩn

Đúng vậy, Trump luôn là người có máu hài hước. Chắc bạn không nhớ chứ ở Helsinki, sau khi được Putin tặng một quả bóng, Trump đã tặng lại Putin một cái lược.

Đó thấy không, Trump cũng có khiếu khôi hài chứ ha? Trump cũng đâu phải tay vừa, cà khịa lại Putin nếu cảm thấy cần thiết.

Có một hình ảnh TT Putin vui vẻ nói chuyện cười đùa cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ Melanie năm 2017, khiến cho nhiều người tò mò… và cuối cùng sự thật cũng được hé lộ. Putin đùa rằng: ông không tìm cách tuyển mộ bà làm điệp viên. Sau này, khi được người dẫn chương trình Solovyev hỏi đùa Putin:

Ông có còn ý định chiêu mộ Bà ấy là điệp viên không?

Không, tôi đã không làm việc đó lâu rồi, mặc dù tôi rất thích – Putin cười cười đáp.

Vậy bây giờ chúng ta đã chắc chắn TT Putin nằm trong liên minh TT Trump. Tiếp tục câu chuyện dang dỡ … tại sao Nga luôn hậu thuẩn cho Iran, và không liệt Hamas là một tổ chức khủng bổ? để cầm chân Israel trong trường hợp xảy ra xung đột. Bởi vậy khi chúng ta biết rằng TT Putin liên mình với Trump, thì không còn lo lắng chuyện Iran hay DS Cabal ở châu Âu nữa, khi đó Trump rãnh tay để dứt điểm chuyện nước Mỹ. Vậy bây giờ chúng ta đã chắc chắn bọn DS Cabal và Satan đã và đang bị xóa sổ, mỗi lần làm mỗi lần tốn công, nên phe ta kỳ này quyết quét dọn sạch sẽ, chứ nếu còn sót tụi hắn lại đẻ trứng thì phiền.

Để biết và hiểu về con người như TT Putin đúng là quá khó. Còn để biết và hiểu về những khoảng lặng phía sau con người cũng như cuộc sống của ông lại càng khó hơn. Hình ảnh của Putin trước mặt công chúng luôn là một người lạnh lùng cứng rắn, luôn là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ đầy cá tính, nhưng đằng sau tất cả điều đó là một nỗi cô đơn khi chấp nhận con đường quyền lực để đưa nước Nga trỗi dậy và vĩ đại như trước đây, như ông đã có lần từng nói “đôi khi, sự cô đơn là cần thiết để chứng minh rằng mình đúng”. Ông không thích tiếp xúc với cánh báo chí, hình ảnh của ông trên truyền thông thường là những hình ảnh đầy sức mạnh và quyến rũ khi đi săn gấu, bơi trong hồ băng, lái phi cơ chiến đấu, thử tàu lặn, cưỡi trần cỡi ngựa…

Để chia tay bạn đọc, tôi xin bàn luận miễn phí về bộ ria mép và bộ dạng ít khi cười của TT Putin.

Trong một chương trình, MC Norkin hài hước hỏi khán giả:

– Mọi người đã tiến hành một cuộc thăm dò, và bạn có biết những chính trị gia nào có ria mép không? Đó là Stalin, Lukashenko, Putin,..

Ồ nghĩa là sao, Ngài Putin không có ria mép mà – Một khán giả bất ngờ ngắt lời

Bạn không biết, Putin có đấy nhưng vì ông ấy là một điệp viên thực sự nên ông ấy đã quen yêu cầu các đặc vụ của mình phải luôn giữ bộ ria mép của mình ở chỗ ông Peskov – Norkin hài hước đáp lời

Còn đây là lý do tại sao Putin không cười. Chính vì có nhiều người cho rằng không cười là do người đó trong tình trạng bất an và cảm thấy lo lắng về mọi thứ mọi lúc. Điều này thực ra không đúng, theo kết quả thống kê của nhà tâm lý học Kuba Krys của Viện hàn lâm Khoa học Ba Lan, đánh giá rằng bạn trông có vẻ “ngu ngu và tưng tưng” nếu cứ hay cười cười, hơn nữa điều đó còn giảm đi mức độ trung thực ở con người của bạn.

Bây giờ chắc các bạn đã hiểu tại sao Putin không có ria mép và ít khi cười rồi chứ ha? vậy tôi có thể chia tay được rồi…

Nội dung bài viết này thể hiện quan điểm cá nhân dưới lăng kính của tác giả. Bạn đọc chỉ tham khảo để biết thêm thông tin đa chiều. Hãy theo dõi tác giả để đọc nhiều bài viết khác nữa nhé.

Nguồn: Fb Huy Phạm
Trở lên Trên ▲
Chia sẻ cảm nghĩ
Thảo luận0  Trở lên Trên ▲
  Sản phẩm mới
  -30%

  Áo thun Awesome Since 1776

  210.000
  -30%

  Áo thun Get Lost

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #3

  210.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #2

  238.000
  -30%

  Áo thun Nighthawk Logo #1

  238.000
  Xem tất cả